KHU ĐÔ THỊ VSIP

Năm 2013, VSIP được Tạp chí Euromoney của Anh bình chọn là “Nhà phát triển KCN hàng đầu Việt Nam”. VSIP cũng đã từng được Euromoney trao tặng giải thưởng tương tự vào năm 2008. Ngoài ra VSIP còn nhận được nhiều giải thưởng khác, trong đó có thể kể đến một số giải thưởng tiêu biểu như: “Top 40 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động xuất sắc vì sự nghiệp phát triển bền vững” do SaigonTimes bình chọn; giải thưởng Rồng Vàng của Thời báo Kinh tế Việt Nam dành cho những Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam; và được Hiệp hội kiến trúc Việt Nam bình chọn là một trong 20 công trình kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam.

Tháng 11/2012, VSIP vinh dự trở thành Khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt cả ba chứng nhận ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001; và cũng là Khu công nghiệp đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận này tại Việt Nam bởi SGS Việt Nam, thành viên của Tập đoàn SGS SA, một tổ chức hàng đầu thế giới về Giám định, Thử nghiệm và Chứng nhận.

Những nỗ lực vì môi trường còn đem lại cho VSIP Giải thưởng Công nghệ xanh 2010 vì sự nghiệp bảo vệ Thiên nhiên Môi trường do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường Việt Nam bảo trợ tổ chức nhằm vinh danh những đơn vị, cá nhân xuất sắc trong công tác bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUẢNG CÁO TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Phân phôí các dự án bất động sản

Tư vấn bất động sản

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất 
  • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm thật – Giá trị thật

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
  • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
  • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên